5 ưu điểm lớn khi mua Vinhomes Liễu Giai

  29/06/2016 | 09:03

Dự án Vinhomes Liễu Giai là dự án đình đám của chủ đầu tư Vingroups. Dù chưa có thông tin chính thức về dự án nhưng có thể nhìn nhận đây là dự án có nhiều điểm “hot” nhất thị trường bất động sản hiện nay.

Vinhomes-metropolis-lieu-giai-3

Vinhomes-metropolis-lieu-giai-3

Bài viết dưới đây xin điểm qua những điểm làm nên sự nổi bật của dự án so với các dự án được xây cùng thời điểm.
Vinhomes Liễu Giai được xây dựng tại vị trí đẹp.
Vinhomes Liễu Giai là dự án hiếm hoi được tọa lạc ngay tai khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội. Đây là nơi tập trung các trung tâm hành chính, văn hóa, xã hội của cả nước,một vị trí chiến lược của thủ đô cả về giao thông lẫn chính trị. Sát cạnh Vinhomes Liễu Giai là nhiều công trình dịch vụ và giải trí phục vụ nhu cầu cao của cư dân.
Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai được xây dựng dưới bàn tay của chủ đầu tư số 1 Việt Nam.
Chủ đầu tư Vingroup được giới chuyên gia đánh giá cao và là chủ đầu tư hàng đầu bất động sản Việt Nam hiện nay. Thành công từ những dự án trước đó như : Vinhomes Time City, Royal City, Vinhomes Riverside,…đã đem đến sự hài lòng cho cư dân và người tiêu dùng. Khách hàng mua căn hộ tại dự án Vinhomes Liễu Giai sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình. hạ tầng dịch vụ, thẩm mỹ thiết kế cũng như an tâm về tiến độ xây dựng của dự án.
Dự án Vinhomes Liễu Giai hội tụ những tiện ích đẳng cấp 6 sao
Với mong muốn đem đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống đẳng cấp của những siêu sao nổi tiếng thế giới. Vinhomes Liễu Giai xây dựng một loạt các tiện ích hiện đại như trung tâm thương mại. Hệ thống bể bơi, rạp chiếu phim, trường học, bệnh viện, …cùng môi trường sống hoàn hảo sẽ cho cuộc sống của cư dân những điều tuyệt vời nhất.

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google