Condotel Trần Phú Nha Trang

Condotel Trần Phú nằm ngay trên con đường Trần Phú đẹp nhất thành phố Nha Trang, là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách du lịch. Sở căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng nơi đây sẽ đem lại cơ hội sinh lời cao và nhiều đặc quyền hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Phối cảnh tổng thể Condotel Trần Phú

Phối cảnh tổng thể Condotel Trần Phú

Dự án được xây dựng tại số 76-78 Trần Phú, Nha Trang với tên gọi Vinpearl Beach Front, sở hữu nhiều view đẹp hướng biển, tiềm năng sinh lợi nhuận cao.

Chủ đầu tư Vingroup sẽ xây dựng tại đây một hệ thống các căn hộ khách sạn Condotel theo tiêu chuẩn quốc tế với nhiều diện tích đa dạng phù hợp nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Chỉ với mức đầu tư từ 2 tỷ đổng trở lên, khách hàng đã sở hữu cho mình căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao với đầy đủ tiện ích sang trọng.

Cơ hội đầu tư sinh lời từ Condotel Trần Phú Nha Trang

Cạnh tiềm năng tăng giá của dự án, Condotel Trần Phú Nha Trang hứa hẹn còn mang lại lợi nhuận đảm bảo cho chủ sở hữu nhờ hoạt động cho thuê lại với cam kết mức sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và chia sẻ 85% lợi nhuận trọn đời cho khách hàng.

Vị trí đắc địa:

Vị trí condotel Trần Phú Nha Trang

Vị trí condotel Trần Phú Nha Trang

Nằm gần trung tâm Thành Phố biển Nha Trang, nơi mà có lượng khách du lịch trong nước và quốc tế  lớn.

Từ Condotel Trần Phú, khách hàng:

  • Chỉ mất 15 phút di chuyển bằng ô tô từ trung tâm thành phố Nha Trang.
  • Cách sân bay quốc tế 40km với khoảng 30 phút di chuyển.
  • View thẳng mặt bờ biển, dự án chỉ cách bờ biển Nha Trang 40 mét.

Thiết kế sang trọng, hiện đại:

Dự án Condotel Trần Phú nhìn như một khách sạn sang trọng, nhưng mỗi căn hộ bên trong đều có chủ sở hữu như một căn hộ cao cấp. Tuy nhiên bên trong quần thể căn hộ Condotel Trần Phú, có đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như Trung tâm thương mại, hệ thống bể bơi, nhà hàng cao cấp, quán bar, dịch vụ thư tín, nơi chăm sóc sức khỏe như: Spa, Gym…

Tiện ích condotel Trần Phú Nha Trang

Tiện ích condotel Trần Phú Nha Trang

Thiết kế trong từng căn hộ đẳng cấp hiện đại, tận dụng tối đa diện tích kết hợp với những nội thất cao cấptiêu chuẩn 5 sao mang lại một không gian nghỉ dưỡng vô cùng thư thái.

Condotel Trần Phú Nha Trang có diện tích từ 1 – 4 phòng ngủ, diện tích từ 45m2 – 124m2.

Layout mặt bằng L7-30 condotel Trần Phú

Layout mặt bằng L7-30 condotel Trần Phú

Layout dự án condotel Trần Phú

Layout dự án condotel Trần Phú

Layout mặt bằng L31-38 condotel trần phú - Nha Trang

Layout mặt bằng L31-38 condotel Trần Phú – Nha Trang

Chính sách đầu tư – chương trình cam kết cho thuê

– Khách hàng được sở hữu căn hộ khách sạn Condotel Trần Phú Nha Trang vĩnh viễn.

– Khách hàng được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm miễn phí trên hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearlkể từ ngày khách thanh toán đủ 100% giá trị Căn hộ trước VAT. Có thể chuyển nhượng quyền nghỉ dưỡng với người khác. Trong trường hợp không có Căn hộ trống tại thời điểm đăng ký nghỉ dưỡng, Chủ Căn hộ có thể được quy đổi số phòng ngủ của căn hộ Condotel thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl.

– Khách hàng/khách mời của Khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl trên toàn quốc.

Cam kết thu nhập từ chương trình cho thuê Condotel Trần Phú của chủ đầu tư

+  Mức cam kết Thu nhập tiền thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ Vinpearl Condotel (không gồm VAT)/năm.

+ Thời gian cam kết: Trong vòng 05 năm từ ngày khách thanh toán 100% giá trị căn hộ (gồm VAT) đến hạn tại từng thời điểm.

+ Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán Thu nhập tiền thuê cam kết khi khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị Căn hộ (gồm VAT) đến hạn tại từng thời điểm (không phụ thuộc vào thời đểm ký HĐMB).

+ Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần.

+ Ngân hàng hỗ trợ vay vốn 65% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong 12 tháng.

Tiến độ thanh toán

 

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ: 0982013663

icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon