Shophouse Vinhomes Gardenia

Khu nhà thương mại Shophouse Gardenia vừa ở vừa để kinh doanh.

Tạo nên cơn sốt thị trường bất động sản phía tây Hà Nội.

Tiếp nối chuỗi nhà thương mại Shophouse tại Vinhomes Times city. Tập đoàn Vingroup tiếp tục đưa ra thị trường sản phẩm tại khu vực Mỹ Đình,Cầu Diễn.

Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đang được nhiều nhà đầu tư và người mua nhà đón đợi trong đợt cuối năm 2015.

Dự án được chia thành 2 phân khu chính: khu căn hộ thấp tầng The Botanica và khu căn hộ cao tầng The Arcadia.

Với khu thấp tầng The Botanica bao gồm: liền kề , biệt thự, khu shophouse thương mại.

Khu shop house Gardenia

Khu shop house Gardenia

Tổng quan khu nhà Shophouse dự án Gardenia

Số căn hộ Shophouse: 172 căn.

Diện tích đất: 88,5 m2 – 262,7 m2.

Diện tích đất xây dựng: 73 m2 – 190 m2.

Số tầng: 4,5 tầng.

Chuỗi thương mại shophouse ở Vinhomes Gardenia được đặt tại trung tâm trong dự án. Kế thừa và phát huy những điểm mạnh từ khu căn hộ thương mại Shophouse Times City Park Hill. Mỗi Shophouse ở Gardenia được thiết kế dưới dạng căn hộ thông tầng Duplex. Tầng 1 sử dụng vào mục đích kinh doanh, tầng 2 để ở. Số lượng căn hộ Shophouse ít hơn, được xây dựng hiện đại và thông thoáng hơn. Điển hình là thiết kế xẻ khe và việc sử dụng nhiều mặt kính giúp tối ưu hóa công năng sử dụng tạo thêm không gian vào từng căn hộ. Sảnh đi bộ trước mái hiên được chuyển thành phố đi dạo xanh mát. Mặt chính căn hộ hướng về trục phố qua không gian vườn. Đặc biệt Shophouse ở Vinhomes Gardenia hướng về phía quảng trường trung tâm sôi động có siêu cây chiếu sáng và sân khấu ngoài trời…

Đường đi dạo Shophouse Gardenia

Đường đi dạo Shophouse Gardenia

Khu căn hộ Shophouse Gardenia là một điểm nhấn đi đầu trong việc tạo lập phong cách sống mới. Kết hợp hài hòa giữa: công viên và thương mại. Chủ đầu tư đã tiên phong áp dụng mô hình Business Park theo phong cách Singapore tại Việt Nam. Đặt căn hộ shophouse nằm trong không gian có 70% là cảnh quan và cây xanh. Mô hình này được hiện thực hóa với đúng như tên gọi của nó. Cư dân vừa có thể kinh doanh tại Shophouse giữa nhịp sống hiện đại của khu đô thị. Vừa có thể thư giãn trong không gian xanh bên đồi vọng cảnh, hệ thống cây xanh được cắt tỉa theo hình. Chủ đầu tư đã thật sự dung hòa giữa tiện ích kinh doanh, môi trường sinh sống hiện đại và không gian xanh theo phong cách nghỉ dưỡng.

khu-shophouse-vinhomes-gardenia

Dãy-shophouse-vinhomes-gardenia

Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm và muốn mua căn hộ shophouse Vinhomes Gardenia Mỹ Đình có thể để lại thông tin cá nhân tại website. Nhận ngay báo giá Shophouse Vinhomes Gardenia.

Liên hệ: 0982013663

icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon