Tập đoàn Swisstouches quản lý trực tiếp dự án La Luna Nha Trang

  12/09/2018 | 15:37

Thụy Sỹ là cái nôi của ngành dịch vụ với lịch sử trên 200 năm, hình thành nên những khách sạn cao cấp đầu tiên trên thế giới. Trong số đó, phải kể đến tập đoàn quản lý khách sạn, nghỉ dưỡng 5 sao Swisstouches Hotels & Resorts, đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ, nơi đã vận hành nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp trên thế giới.

Tại Việt Nam, tập đoàn này đang quản lý và điều hành trực tiếp khu căn hộ khách sạn đẳng cấp Swisstouches La Luna tại Nha Trang, với quy mô hơn 2000 phòng, nằm ngay quần thể Bến du thuyền Quốc tế Ana Marina.

Phối cảnh dự án La Luna Nha Trang

Được phát triển với quy mô toàn cầu

Swisstouches Hotels & Resorts là một thương hiệu quản lý khách sạn quốc tế đến từ Thụy Sỹ. Được vận hành bởi một đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, được tạo nên bởi những kiến trúc sư tài ba hàng đầu thế giới nhắc đến Swisstouches là nhắc tới lối kiến trúc độc đáo, thiết kế công phu, đẳng cấp, luôn đặt khác hàng lên vị trí hàng đầu.

Đặc biệt, từ năm 2012 đến năm 2014 có thể nói là khoảng thời gian thành công vang dội của tập đoàn này trên thị trường Châu Á, khi liên tiếp nhận được những giải thưởng lớn.

Năm 2012, tại Lễ trao giải Starlight Hotel Awards, Swisstouches Hotel Xian – một dự án của tập đoàn Swisstouches đã vinh dự được trao giải “Best Design Hotel China”, giải thưởng được ví như “giải Oscar” dành cho khách sạn tại Trung Quốc. Nó ghi nhận những thành tựu xuất sắc của Swisstouches khi đã thành công đón đầu và xây dựng được thương hiệu khách sạn mang tầm đẳng cấp nhất.

Đơn vị quản lý vận hành dự án Swisstouches La Luna Resort

Một lần nữa, tháng 7/2013, tập đoàn tới Thụy Sĩ này lại tiếp thêm niềm tin cho các nhà đầu tư vào thương hiệu của mình khi chính thức được vinh danh “Startup of the Year” – Giải thưởng Doanh nghiệp Thụy Sỹ vì không những thành công trong việc tung ra một thương hiệu khách sạn mới tại nước ngoài, mà Swisstouches còn giữ vững mục tiêu tài chính với tiềm năng đầy hứa hẹn trong việc đưa thương hiệu Thụy Sỹ đến gần hơn với thế giới.

Trên cơ sở xây dựng chiến lược với những bước đi kinh doanh chắc chắn. Swisstouches đã có cơ hội thể hiện mình và tấn công mạnh mẽ vào thị trường Châu Á khi kết hợp với Vantone – công ty bất động sản lớn nhất Trung Quốc vào năm 2014: ra mắt hệ thống Spa Swisstouches chăm sóc sức khỏe kèm theo các hoạt động giải trí độc quyền,  mở rộng thương hiệu với dự án mới Grand Hotel & Spa tại Ấn Độ,….

Swisstouches La Luna – Điểm sáng đầu tư thị trường nghỉ dưỡng

 

Với những tiềm năng đầy hứa hẹn, năm 2016, hai thương hiệu hàng đầu thế giới là Swisstouches Hotel & Resorts Marina Hotel JSC đã quyết định có cái “bắt tay” mang tầm đẳng cấp trong một dự án bất động sản tiêu chuẩn 5 sao quốc tế tại Nha Trang – dự án Swisstouches La Luna.

Từ lối thiết kế lấy cảm hứng từ sự tinh tế, ấm áp và lịch lãm bắt nguồn từ văn hóa đặc trưng của Thụy Sĩ, cùng với thế mạnh về bất động sản nghỉ dưỡng của Marina Hotel, chỉ trong lễ mở bán dự án La Luna Resort, buổi sáng 29/7/2018, nhận hơn 60% quỹ căn hộ nghỉ dưỡng của tòa Luxury được giao dịch thành công vì sản phẩm đạt chất lượng cao và lấy được lòng tin mạnh mẽ từ phía của các nhà đầu tư. Đến với thương hiệu này, khách hàng cũng sẽ tuyệt đối không phải thất vọng khi được trải nghiệm một làn gió mới đầy hứng khởi, hấp dẫn, mang tới cho bản thân, gia đình và bạn bè một nơi thư giãn đầy tiện nghi và đẳng cấp.

www.lalunaresortnhatrang.com

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google